Các lý do bạn nên chạy Marathon

59

Bạn muốn chạy marathon? Nhưng chạy marathon đối với nhiều người là rất khó, dễ bị thương,..nhưng cũng có nhiều lý do khiến cho việc chạy marathon là hoàn toàn xứng đáng. Dưới đây là một số lý do mà bạn nên bắt đầu chạy marathon.

Bạn sẽ luôn có động lực để chạy

Bạn không thể chạy marathon nếu không tập luyện, vì vậy nếu có lịch trình thì sẽ thúc đẩy bạn kiên trì với kế hoạch tập luyện của mình.

Trong những ngày mà động lực của bạn bị tụt lại, bạn sẽ nghĩ về việc bạn sẽ cảm thấy thế nào nếu bạn thất bại, không thể hoàn thành hoặc phải hủy bỏ.

Bạn có thể đạt được mục tiêu cả đời

Nhiều người có kế hoạch “chạy marathon” trong danh sách của họ, nhưng ít người thực sự thực hiện nó.

Bạn sẽ cải thiện sức khỏe của mình 

Chạy bộ thường xuyên sẽ tăng cường sức mạnh cho tim và giúp giữ huyết áp và cholesterol cao ở mức bình thường. Nó cũng có thể tăng cường hệ thống miễn dịch của bạn, vì vậy bạn sẽ không bị ốm thường xuyên.

Các lý do bạn nên chạy Marathon

Bạn có thể nâng cao nhận thức và tiền bạc 

Nhiều sự kiện marathon từ cứu trợ thiên tai đến chống ung thư hoặc các bệnh khác đều có lợi cho tổ chức từ thiện. Để tiếp tục tập luyện, tập luyện với những vận động viên chạy bộ khác và làm cho việc tập luyện và thi đấu của bạn có ý nghĩa hơn, chạy bộ là một cách tuyệt vời để duy trì động lực.

Bạn có thể trở nên tốt hơn

Nếu bạn đang ở trong tình trạng thể lực kém thì bạn nên vận động như chạy marathon. Bạn sẽ ngủ ngon hơn. Tập luyện marathon có thể khiến bạn kiệt sức và cơ thể sẽ thèm ngủ vì nó sẽ tự phục hồi khi bạn nghỉ ngơi. Bạn chắc chắn sẽ thấy mình đi ngủ sớm hơn và ngủ khỏe hơn.

Bạn sẽ luôn bận rộn

Tập luyện cho một cuộc chạy marathon mất nhiều thời gian, vì vậy nếu bạn đã trải qua những thay đổi trong cuộc sống gần đây – nghỉ hưu, chia tay, thất nghiệp,… điều này mang lại cho bạn nhiều thời gian rảnh hơn, thì bây giờ có thể là thời điểm hoàn hảo cho thử thách marathon.

Bạn sẽ có lý do chính đáng để mua quần áo tập thể dục mới

Bạn sẽ chạy rất nhiều, vì vậy bạn không thể cứ chạy chỉ với một bộ đồ, trừ khi bạn luôn giặt chúng sau khi chạy. Chọn một số quần áo và thiết bị chạy mới là một cách tuyệt vời để tự thưởng cho bản thân vì đã kiên trì tập luyện.

Bạn sẽ gặp những người bạn mới

Tham gia nhóm chạy bộ là một cách tuyệt vời để gặp gỡ những người mới, cùng chí hướng. Tôi biết nhiều người đã gặp bạn thân và vợ / chồng của họ thông qua các nhóm chạy .

Hoặc, bạn có thể dành thời gian cho gia đình và bạn bè. Nếu không muốn gặp những người bạn mới, bạn có thể thuyết phục bạn bè hoặc người thân trong gia đình tập luyện marathon cùng bạn. Tập luyện và tham gia các cuộc thi cùng nhau là một cách thú vị để tình cảm khắng khít hơn.

Bạn có thể đi du lịch đến những nơi mới thú vị

Nếu bạn thích đi du lịch, chạy marathon là một lý do để đến thăm một thành phố hoặc quốc gia mới. Bạn có thể nhìn thấy nhiều khu vực địa phương trong suốt cuộc đua, nó cũng làm tăng ý chí của bạn.

Trải nghiệm này sẽ thay đổi bạn

Tôi thích câu này: “Người bắt đầu cuộc chạy marathon không phải là người hoàn thành cuộc đua marathon”. Một cuộc đua marathon quả thực sẽ thay đổi bạn. Khi bạn hoàn thành cuộc đua, bạn sẽ trở thành một người khác. Bạn sẽ luôn biết rằng bạn có sức mạnh tinh thần và thể chất mạnh mẽ, ngay cả khi bạn nghĩ rằng bạn không thể và sẽ không thành công.

Qua bài viết ” Các lý do bạn nên chạy Marathon ” thì bạn nên mua máy chạy bộ Elipsport và máy massage Elipsport để luyện tập tại nhà hiệu quả hơn.

Nguồn: https://sadeghhedayat.info

Bình luận